Saturday, 20/04/2024 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Xuyên

“Lao động là vinh quang” - Thông điệp mà học sinh Trường THCS Phú Xuyên muốn nhắn nhủ

Lao động là vinh quang” đó cũng chính là thông điệp mà Liên đội trường THCS Phú Xuyên muốn giáo dục cho các em học sinh. Lao động không chỉ hình thành đức tính yêu lao động ở các em học sinh mà còn giúp các em hiểu và có trách nhiệm với bản thân, cuộc sống, biết phụ giúp phần nào công việc ở nhà cho bố mẹ.

Chiều ngày 17/01/2020 Liên đội triển khai công tác lao động với tổng số học sinh tham gia là 317 em với các công việc: Trồng hoa, rẫy cỏ, rào cây dọn dẹp phòng học, quét mạng nhện...Hiệu quả đạt được ở học sinh qua hoạt động lao động đó là hình thành niềm tin trong tâm hồn học sinh rằng các em sẽ cảm nhận được lao động là vinh quang, là tự hào, là trách nhiệm của mỗi con người trong cuộc sống. Điều đó sẽ kích thích nhiều hơn nữa ý chí học tập của các em.

Năm 2024 : 73.489