Tuesday, 07/07/2020 - 06:12|

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm thông báo dự kiến xếp loại tốt nghiệp và kế hoạch thi tuyển sinh cũng như  đưa ra các giải pháp giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020. Chiều ngày 20/6/2020, trường THCS Phú Xuyên tổ chức phiên họp phụ huynh học sinh khối 9.

Đến dự buổi họp gồm có:

1. Đ/c Nguyễn Thị Lý- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đ/c Nguyễn Việt An - Phó bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường
  3. Đ/c Kiều Xuân Dĩnh- Trưởng ban ĐDCMHS - Lớp 9A1
  4. Đ/c Lương Văn Đông- Trưởng ban ĐDCMHS - Lớp 9A2

Cùng hai giáo viên chủ nhiệm lớp 9; các giáo viên dạy bộ môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh khối 9 và sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh học sinh khối lớp 9.

Mở đầu cho buổi họp cô giáo Nguyễn Thị Lý- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu sơ lược một số thành tích của học sinh khối lớp 9 đạt được trong năm học và thông báo quyết toán các khoản thu chi trước các bậc phụ huynh.

Cũng trong buổi họp này thầy giáo Nguyễn Việt An - Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông báo kế hoạch thi học kì 2 sắp đến đồng thời  cung cấp thông tin tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT.

Cuối buổi họp, nhà trường được lắng  nghe ý kiến đóng góp của ông Kiều Xuân Dĩnh- Trưởng ban ĐDCMHS - Lớp 9A1 về các nội dung trong buổi họp đồng thời ông cũng đưa ra ý kiến tổ chức Lễ trưởng thành cho các em học sinh lớp 9.

Buổi họp đã diễn ra sôi nổi và đầy trách nhiệm của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh trước kì thi vào lớp 10 THPT.

Sau đây là một số hình ảnh trong phiên họp.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong phiên họp PHHS.

Năm 2020 : 19.803