Tuesday, 07/07/2020 - 07:17|

Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 30 năm ngày thành lập trường THCS Phú Xuyên năm học 2019-20120

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường THCS Phú Xuyên;

Căn cứ vào Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020;

Liên đội tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường với các nội dung:

1. Thi đua học tập rèn luyện

- Thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ của học sinh, nội quy nhà trường, các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Làm tốt công tác từ thiện, tham gia tốt các hoạt động, đóng góp các loại quỹ, các cuộc thi…theo kế hoạch của Nhà trường và Liên đội triển khai.

- Thi đua giành nhiều điểm tốt, ngày học tốt, tuần học tốt.

- Thời gian thi đua tính từ ngày 04/11 đến hết ngày 20/11/2019.

2. Trang trí khuôn viên nhà trường xanh - sạch - đẹp

- Các chi đội thực hiện công trình măng non cấp Chi đội bằng việc trồng các cây xanh, bồn hoa, chậu cảnh tạo khuôn viên đẹp cho lchi đội, cho Liên đội

- Vệ sinh khuôn viên lớp học, trường học.

3. Hội diễn Văn nghệ

- Hát múa các bài hát với chủ điểm về:

+ Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam;

+ Ca ngợi Bác Hồ kính yêu;

+ Quê hương, đất nước (những bài hát về tỉnh Thái Nguyên);

+ Thầy cô giáo, trường lớp, bạn bè;

4. Đồng diễn bài múa tập thể "Thiếu nhi làm theo lời Bác".

Hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường là một trong những hoạt động nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức kĩ năng sống cho học sinh, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường. Giáo dục các em tinh thần tập thể, củng cố và xây dựng tình đoàn kết, thân ái và thể hiện sự tri ân đối với thầy cô giáo. Thông qua các hoạt động các em thể hiện năng khiếu của mình trong quá trình rèn luyện phấn đấu theo "Chương trình rèn luyện đội viên".

Năm 2020 : 19.803