Sunday, 05/12/2021 - 15:22|

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN - ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 653/PGDĐT-CTHS, ngày 25 tháng 9 năm 2021 của Phòng GDĐT Đại Từ Về việc tham dự  tập huấn trực tuyến công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong trường học năm học 2021-2022. Ngày 29/9/2021 trường THCS Phú Xuyên tổ chức điểm cầu tập huấn trực tuyến theo sự phân công, chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ.

Về tham dự hội nghị tập huấn có đông đủ 20 đồng chí giáo viên TPT ở các trường trong cụm chuyên môn số IV, V. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đường truyền, thiết bị, quản lí trong suốt quá trình tập huấn và đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo đúng quy định.

Trong 03 ngày tham gia tập huấn, các đồng chí học viên sẽ được nghe báo cáo viên của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, báo cáo viên tỉnh Thái Nguyên truyền đạt các nội dung: Chuẩn hóa nghi thức, điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Kỹ năng tổ chức các hoạt động Đội cho học sinh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19; Sáng tạo và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho cán bộ đoàn và thanh niên khối trường THPT; Kỹ năng bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng; Phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục cho thanh, thiếu nhi về phẩm chất: Lễ phép, thân thiện, trung thực, trách nhiệm...
          Thông qua lớp tập huấn giúp cho các đồng chí giáo viên làm cán bộ Đoàn, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để triển khai tốt, sáng tạo Chương trình Công tác Đoàn, Đội năm học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hội nghị tập huấn:

Tác giả: Hoàng Thị Chinh
Năm 2021 : 27.863