Tuesday, 07/07/2020 - 07:01|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng đến kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Chiều ngày 19/5/2020 Tr­­ường THCS Phú Xuyên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 15 em Đội viên lớn tuổi ưu tú. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ gồm:

• Đ/c Trần Nam Sang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Xuyên
  • Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy giáo Nguyễn Việt An- Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Cùng các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn và các em đội viên lớn tuổi khối 9.

Tại buổi lễ Đ/c Trần Nam Sang –Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Xuyên bày tỏ sự tin tưởng ở các đồng chí Đoàn viên mới và mong muốn các đồng chí phát huy tích cực tinh thần trách nhiệm của người Đoàn viên với nhà trường, gia đình và xã hội. Từ đó phát huy vai trò của tổ chức Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tuổi trẻ trường THCS Phú Xuyên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới để đưa chi đoàn vững mạnh hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2020 : 19.803