Thursday, 03/12/2020 - 01:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Xuyên

LỄ TRI ÂN HỌC SINH KHỐI 9 TRƯỜNG THCS PHÚ XUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Khi những chùm hoa phượng cuối cùng đã tàn, tiếng trống đã ngừng vang lên cũng là lúc năm học 2019 - 2020 khép lại. Trong không khí vui tươi chào đón kì nghỉ hè của các em học sinh toàn trường nói chung thì với những học sinh cuối cấp hè về lại mang đầy tâm trạng. Đó vừa là cảm xúc bồi, xao xuyến, lại vừa lo lắng, bâng khuâng trước kì thi sắp tới. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 10/07/2020 Ban đại diện cha mẹ học sinh kết hợp với nhà trường tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân cho các em học sinh lớp 9.

Về dự với buổi Lễ gồm có:

Đ/c Dương Văn Thơm - Bí thư Đảng ủy xã Phú Xuyên

Đ/c Nhâm Tiến Dũng - Phó bí thư TT xã Phú Xuyên

Đ/c Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các bác trong đại diện CMHS, các thầy cô giáo và 75 em học sinh khối 9.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Việt An đọc quyết định khen thưởng các em học sinh lớp 9 đạt thành tích cao trong học tập. Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt năm, học vừa qua.

Tiếp theo là cô giáo Phạm Ngọc Hà đại diện cho các thầy cô giáo trong nhà trường lên ôn lại quá trình rèn luyện và phấn đấu của các em trong 4 năm học tập tại trường. Cô cũng đánh giá đây là khóa học sinh có nhiều đóng góp trong thành tích của nhà trường, các em được coi như những nhân chứng thấy được sự thay đổi của nhà trường về cơ sở vật chất kể từ khi các em vào trường năm 2016 đến nay.

Bùi ngùi xúc động, cô giáo Nguyễn Thị Lý đại diện cho Ban giám hiệu lên phát biểu công nhận sự trưởng thành của các em lớp 9. Cô tặng hoa và căn dặn các em trước lúc các em tạm biệt thầy cô và mái trường.

Cũng tại buổi Lễ lãnh đạo địa phương và đại diện phụ huynh học sinh cũng có đôi lời dặn dò các em trong bước đường sắp tới.

Hiểu được tình cảm các bậc phụ huynh và các thầy cô của nhà trường, em Vũ Thị lan Anh thay mặt cho 75 học sinh lớp 9 lên nói lời tri ân và xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu thật tốt, xứng đáng với truyền thống của trường, với niềm tin mà cha mẹ và thầy cô trao gửi.

Khép lại buổi Lễ trưởng thành và tri ân, các vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và học sinh khối 9 chụp ảnh lưu niệm.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 64
Tháng 12 : 126
Năm 2020 : 25.828