Thursday, 03/12/2020 - 01:39|

Liên đội THCS Phú Xuyên tổ chức Đại hội Chi đội năm 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Phú Xuyên đã tiến hành đồng loạt Đại hội các Chi đội nhiệm kỳ 2020– 2021.

Đại hội được bắt đầu tiến hành vào lúc 10 giờ 25 phút ngày 26 tháng 9 năm 2020. Về dự với Đại hội ở các chi đội có các thầy cô giáo phụ trách Đội các lớp và các bạn đội viên của các chi đội về dự đầy đủ.

Tại đại hội chi đội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập, rèn luyện nề nếp, tác phong đội viên cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Chi đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội, các chi đội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các  thầy, cô chủ nhiệm để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học. Tại đại hội các chi đội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy chi đội năm học 2020 – 2021 là 3 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.

Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy chi đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng để từng bước đưa chi đội của mình đạt thành tích cao trong học tập và các phong trào thi đua.

Năm 2020 : 25.828