Thursday, 02/04/2020 - 16:51|

LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2020 của BCH đoàn xã Phú Xuyên;

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2019 - 2020.

Chiều ngày 31/01/2020 Chi Đoàn trường THCS Phú Xuyên đã mở lớp học cảm tình đoàn cho các đội viên lớn tuổi khối 9. Tham gia lớp học có đồng chí Đào Thị Yến- Bí thư chi đoàn cùng các em học sinh đội viên lớn tuổi.Trong buổi học các em được tìm hiểu những nội dung sau:

1. Những hiểu biết về Đảng cộng sản Việt Nam

2. Khái niệm tổ chức Đoàn Thanh Niên

3. Các tên gọi khác nhau của Đoàn Thanh Niên

4. Mục tiêu của Đoàn Thanh Niên

5. Nguyên tắc của Đoàn Thanh Niên

6. Cờ, huy hiệu đoàn cũng như bài hát truyền thống của đoàn…

Thông qua buổi học, các em đội viên lớn tuổi được giáo dục về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nhằm nâng cao nhận thức về lịch sử của Đoàn, Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng thời giúp cho học sinh hiểu biết thêm về quyền lợi và nghĩa vụ của một Đoàn viên từ đó ra sức phấn đấu phấn đấu học tập tốt để trở thanh một Đoàn viên ưu tú.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 10.468