Friday, 10/04/2020 - 13:49|

Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của trường THCS Phú Xuyên năm học 2019 - 2020, chiều ngày 31 tháng 10 năm 2019, tổ khoa học tự nhiên đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Dạy thể nghiệm môn Toán bài “Đồ thị hàm số y = ax + b”.

Thành phần tham dự: Các đồng chí giáo viên trong tổ khoa học tự nhiên trường THCS Phú Xuyên.

Tổ đã được nghe báo cáo chuyên đề “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học” do đ/c Phạm Ngọc Hà trường THCS Phú Xuyên triển khai và các ý kiến thảo luận của các đ/c GV của tổ và ý kiến chỉ đạo của đ/c tổ trưởng chuyên môn. Các thành viên trong tổ đều đánh giá cao tính cấp thiết, phù hợp của chuyên đề trong việc sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứ bài học, hoạt động đã tạo điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy cho các đồng chí giáo viên trong tổ.

Chuyên đề tổ chức thành công thu được hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.155