Sunday, 05/12/2021 - 14:14|

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 khi các em học sinh tham gia học tập trực tiếp.

Thực hiện nghị quyết 2531/SGD ĐT-CTTT-PC  ngày 11 tháng 11 năm 2021 về quán triệt việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trong các cơ sở giáo dục. Sáng ngày 11/11/2021 Nhà trường đón học sinh trở lại học tập trực tiếp. Để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19, nhà trường đã đo nhiệt độ cho học sinh từ sáng sớm trước khi các em vào lớp học, ở mỗi khu vực nhà để xe, lớp học đều trang bị các trai sát khuẩn, khăn tay. Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn cho các em khai báo y tế. Trong các giờ học tập, ra chơi đảm bảo thực hiện 5K. Khi tan trường nhà trường bố trí cho học sinh ra về theo khối, đảm bảo về khoảng cách, giãn cách học sinh khi ra về. Nhắc nhở thường xuyên về việc đảm bảo An toàn giao thông khi đi trên đường; thực hiện đúng khẩu hiệu “một cung đường hai điểm đến”

Tác giả: Ban biên tập Website.
Năm 2021 : 27.849