Thursday, 03/12/2020 - 01:13|

Tổ KHXH sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch tổ chuyên môn năm học  2020-2021 của trường THCS Phú Xuyên, hôm nay ngày 12 tháng 11 năm 2020 tổ Khoa học Xã hội tổ chức thực hiện chuyên đề 1 theo hướng  “ nghiên cứu bài học”.  Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có

• Đ/c Nguyễn Việt An- Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Đ/c Nguyễn Đức Long- Tổ trưởng tổ KHXH
  • Cùng các đ/c trong tổ KHXH

Để xây dựng và thực hiện chuyên đề theo hướng  “ nghiên cứu bài học về vấn đề sử dụng  bao bì ni lông với sức khỏe con người”, tổ KHXH đã tiến hành họp tổ ba lần:

Lần họp thứ nhất1:  Tổ trưởng phân công nhiệm vụ, tìm bài và người thực hiện dạy thực nghiệm.

Lần họp thứ 2: Nhằm kiểm tra lại toàn bộ công việc đã phân công và lên lịch dạy thử nghiệm.

Lần họp thứ 3: Tiến hành dạy thực nghiệm.

Sau tiết dạy thực nghiệm,  BGH nhà trường cùng với tổ KHXH đã họp và rút kinh nghiệm sau đó đi đến thống nhất về vấn đề nghiên cứu trong tiết học.

Sau đây là một vài hình ảnh minh họa.

Năm 2020 : 25.828