Sunday, 05/12/2021 - 14:28|

Tổ KHXH triển khai chuyên đề: “Hướng dẫn giáo viên thiết kế biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục phần thi thuyết trình”

Thực hiện kế hoạch của nhà trường  năm học 2021-2022, chiều ngày 28/10/2021 tổ KHXH đã thực hiện chuyên đềHướng dẫn giáo viên thiết kế biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục phần thi thuyết trình” nhằm chuyển bị điều kiện tốt nhất cho Hội thi GVG các môn KHXh sắp tới.

Triển khai chuyên đề là đ/c Đào Thị Yến- GV bộ môn Ngữ văn.

Sau chuyên đề đ/c Đào Thị Yến - tổ trưởng tổ KHXH tiến hành duy trì thảo luận chỉ ra ưu điểm và hạn chế của chuyên đề đồng thời các thành viên trong tổ KHXH đi đến thống nhất khi viết giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn cần đảm bảo các nội dung sau:

I. Mở đầu: Nêu lý do lựa chọn biện pháp để nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

II. Mô tả biện pháp gồm: Thực trạng; biện pháp; kết quả.

III.Kiến nghị, đề xuất: Nêu những kiến nghị, đề xuất của bản thân đối với trường, với Phòng GDĐT để nâng cao chất lượng bộ môn đang giảng dạy (nếu có)

Tác giả: Ban biên tập Website.
Năm 2021 : 27.851