Thursday, 03/12/2020 - 01:40|

TRƯỜNG THCS PHÚ XUYÊN HỌP BAN ĐẠI DIỆN CMHS TOÀN TRƯỜNG

Nhằm tổng kết các hoạt động của Ban đại diện CMHS và thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, chiều ngày 06/7/2020 trường THCS Phú Xuyên tổ chức phiên họp Ban đại diện CMHS toàn trường.

Đến dự buổi họp gồm có:

* Về phía nhà trường

- Bà Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường

- Bà Đào Thị Yến - TKHĐ

- Bà Lưu Thị Hà - Nhân viên kế toán nhà trường

* Về phía Ban Đại diện CMHS trường:

- Ông Lương Công Luận - Trưởng ban

- Bà: Vũ Thị Thanh Huyền - Phó ban

- Ông: Kiều Xuân Dĩnh - Ủy viên

- Bà: Tạ Thị Huyền - Ủy viên

- Ông Đỗ Thành Lân - Ủy viên

Trong phiên họp cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và kế hoạch tổng kết năm học cũng như kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2020 - 2021.

Tại phiên họp cô Lưu Thị Hà - Kế toán nhà trường cũng thông qua các báo cáo về tài chính, các khoản thu chi quỹ thỏa thuậncủa nhà trường.

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của Ban đại diện CMHS: Ông Lương Công Luận - Trưởng Ban đại diện CMHS nhất trí với báo cáo kết quả năm học, báo cáo tài chính và kế hoạch tổng kết năm học 2019 - 2020 và kế hoạch ôn thi cho học sinh vào lớp 10, tuyển sinh học sinh lớp 6 của nhà trường.

- Bà Vũ Thị Thanh Huyền – Phó Ban đại diện CMHS đề xuất ý kiến khen thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 - 2020.

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí 100% của các thành viên trong Ban đại diện CMHS.

Sau đây là một số hình ảnh của phiên họp:

Năm 2020 : 25.828