Thursday, 02/04/2020 - 16:24|

Trường THCS Phú Xuyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và 30 năm trưởng thành và phát triển trường THCS Phú Xuyên.

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước, sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Phú Xuyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 30 năm ngày thành lập trường THCS Phú Xuyên.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý đến từ Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ; Lãnh đạo địa phương;  Nguyên lãnh đạo địa phương, nguyên lãnh đạo nhà trường, Cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Phú Xuyên; Các đồng chí là Hiệu trưởng trường tiểu học, mần non trên địa bàn xã Phú xuyên; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường THCS Phú Xuyên.

Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Lý- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 317 học sinh của nhà trường về dự đông đủ.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu phát biểu khai mạc chương trình buổi lễ, gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, cán bộ, giáo viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thầy giáo Tạ Văn Hoạt - Nguyên là Hiệu trưởng trường THCS Phú Xuyên phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử 30 năm trường THCS Phú Xuyên trưởng thành và phát triển.

Tại buổi lễ nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Lãnh đạo phòng Giáo dục Đại Từ, lãnh đạo địa phương, đại diện thế hệ học sinh phát biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Phú Xuyên

Buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí trang trọng và tươi vui bởi màn múa tập thể  của 317 em học sinh. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2020 : 10.465