Thursday, 02/04/2020 - 15:22|

Trường THCS Phú Xuyên tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện Công văn số 640/PGDĐT ngày 23/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Sáng ngày 1/10/2019 trường THCS Phú Xuyên  tổ chức Lễ khai mạc phát động Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời năm 2019 với các nội dung:

- Văn nghệ chào mừng;

- Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc, phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019;

- Cô Lý Thị Thanh Loan - Nhân viên thư viện tuyên truyền, phát động tuần lễ đọc sách đối với giáo viên và học sinh; phát động giáo viên học sinh tặng sách cho thư viện nhà trường.

- Bế mạc chương trình.

Nội dung các hoạt động khác thực hiện trong Tuần lễ:

- Tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về việc đọc sách

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng trong toàn trường về mục đích ý nghĩa của việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, xây dựng xã hội học tập;

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường; học tập nghị quyết, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ… với những nội dung thiết thực.

- Tổ chức phát thanh trên hệ thống đài phát thanh của trường, viết tin bài về các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019.

- Giới thiệu các loại sách cho giáo viên và học sinh tìm hiểu, đọc sách thư viện.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia tặng sách cho thư viện nhà trường.

- Tổ chức tổng kết tuyên dương những điển hình tiên tiến dạy tốt, học tốt, tổ chức các hoạt động tốt.

Nghi lễ chào cờ

Văn nghệ chào mừng

Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạcTuần lễ học tập suốt đời

Cô Lý Thị Thanh Loan - Nhân viên thư viện tuyên truyền giới thiệu sách.

Các em học sinh tham gia các hoạt động đọc sách, tuyên truyền về các khẩu hiệu của việc đọc sách

Các thầy cô giáo học tập các Nghị quyết.

Năm 2020 : 10.462